[SD]★,,*เเนะนำ..6 โฮ่ง

posted on 26 Apr 2008 19:38 by tuk-tuk in Story-Dog
*สำหรับหน้านี้นะค่ะ ไอซ์ก้จะขอมอบหน้าที่ให้กับ "โฮ่งฮับ" เลยค่า!!!*

 

+อ่ะเเฮ่มๆๆ...โหลวๆ  เทส โฮ่ง โฮ่ง  เเค่กๆๆๆ  อื้ม ดีล่ะๆ+        

 โฮ่งฮับ:: สวัสดีคร้าบ...กระผ๋ม นาย"โฮ่งฮับ"สุดหล่อ ^^ วันนี้ก้จะขอพาทุกท่านไปพบกับเรื่องของหมาๆ ที่เเสนจะน่ารัก(เหมือนกระผม เอิ๊ก)  ว่าเเล้วอย่ารอช้า ไปพบกับกลุ่มเพื่อนใหม่ของกระผมกันเลยดีกว่า 

 

 

นัมเบอร์วัน. +นุจัง+

 

  เจ้าตัวเเรกนี้ เป็นเเม่หมาฮับ ชื่อว่า นุจัง เป็นหมาที่ที่บ้านเก็บมาเลี้ยง เเล้วหลังจากนั้น มันก้คลอดลูกออกมาให้ท่านเจ้าของบ้านมีภาระ (?) เอ้ย เชยชม อีก 5 ตัว เห้อ..   นอกจากนี้ มันยังเป็นเเม่หมาที่กินเก่งมากกกก ประมาณว่า เเย่งลูกกินจนอ้วน ฮ่าๆ ^^   ที่สำคัญนะๆ นุจังมี ลูกรักเเละก้ลูกชังด้วยล่ะ  ลูกรักที่ว่าก้คือ'หมามุ่ย' (ประมาณว่า เลียอึเลียฉี่ของหมามุ่ยอ่ะนะ)  ส่วนลูกชังก้'โอซัง'ค่ะ  (ก้คือ...กัดกันได้ทุกครั้งที่เห็นหน้ากันไง)

 

 

นัมเบอร์ทู.+โอวซัง+

o20.jpg

 

   โหยย..เจ้าตัวนี้ ดุมั่กมากก มีคนเคยบอกว่า(ใครอ่า)ส่วนใหญ่หมาสีดำ เพศผู้ มักจะดุที่สุด   กระผ๋มว่าจริงง่ะ - -  เจอกี่ตัวๆ ก้ล้วนดุทุกตัว  โอซังค่อนข้างน่าสงสารเล็กน้อยตรงที่ มันจะเชื่อฟังเเต่คนที่เลี้ยงมันมา ส่วนคนอื่นเเม้จะอยุ่บ้านเดียวกัน เจอกันทุกวัน เเต่มันก้จะม่ะเชื่อฟัง ทำให้ม่ะค่อยจะมีคนชอบ - - เฮ่อ....(บางทีมีเผลอมองเหมือนจะกัด ขนาดใส่ปลอกครอบปากไว้ ก้ยังเสียวๆอยุ่)  โอซังจะอยุ่ในคอกทางหลังบ้านกะเจ้าเเมวเหมียวงับ(ดุเกินๆ ฮ่า) ส่วนคู่กัดของโอซังอ่ะหรอ  ........โพดำเลย (เป็นตัวผู้เหมือนกันไง)

 

นัมเบอร์ทรี.+โพธิ์ดำ+

po02.jpg

  คู่กัดโอซังมาเเว้วฮับ...  2 ตัวนี้เจอกันทีไรเป็นต้องกัดกันทู้กที เเถมบางที มีเเย่งความรักจากซาอี๊(เจ้าของงับ)ด้วยเอ้า!!  กัดกันได้กัดกันดี มิเว้นวันราชการ ฮ่าๆ   เเต่โพดำ เป็นหมาเฝ้าบ้านที่ดีฮับ ^^ เพราะมันจะเห่าทุกคน...ที่เดินเข้ามาในระยะ 5 เมตรของตัวบ้าน 5555 - - ส่วนสาเหตุที่เรียกว่า โพธิ์ดำอ่ะรึ หึหึ ก้เพราะ กลางหลังของโพธิ์ดำมีรูปดอกโพธิ์อยุ่น่ะจิ ^^..... อ้อ มีอีกอย่างคือ โพดำ น้าน...จะชอบกินขนมกรุบกรอบเป็นอย่างยิ่ง หรือ อะไรก้ได้ เเต่ขอให้เป็นขนมนั่นเอง 

 

 

 นัมเบอร์โฟ.+เปา+

p07.jpg

  อันนี้ก้..คู่หูของโพดำ (เพราะนอนกรงเดียวกัน) เห่าเก่งมากกก เเต่เเบบว่า เป็นตัวที่ขี้อ้อนมั่กมาก อีกอย่างคือ เปานั้น จะกระตือรือร้นเต้มที่ เมื่อมีคนจะให้ขนมมันกิน คือประมาณ จะวิ่งมาดักรอก่อนตัวอื่นนั่นเอง ฮ่าๆๆ  เเต่เจ้าตัวเนี่ย เป็นตัวที่เล่นได้สนุกที่สุดเเว้ว ^^

 

 

 

นัมเบอร์ไฟว์.+หมามุ่ย+

m08.jpg

เจ้าเพื่อนผมตัวนี้ จะขี้กลัวมากๆๆ  ย้ำว่ามากฮับ เเล้วก้จะชอบโดนตัวอื่นรุมกัดด้วยล่ะ( น่าสงสารเนอะ)   เเต่ว่าหมามุ่ยเวลาจะกินขนมจากมือ หรือไรเเบบนี้ จะเป็นตัวที่งับได้เบามาก (กระผมยังทำมิค่อยได้ เเฮ่) เวลาให้ขนมหมามุ่ยก้เลยไม่ต้องกลัวว่าจะงับโดนมือเอา

 

 

นัมเบอร์ซิก.+เเมวเหมียว+

cat21.jpg

 อ้า...นี่ก้คือ เเมวเหมียว  หมาตัวเดียวที่ได้อยุ่ร่วมคอกกะ โอซัง ค่าบ..... นี่ก้เป็นอีกตัวที่ เห่าได้ตลอดเวลา ไม่รุ้มีอะไรให้เห่านักหนา เห้อ... ส่วนสาเหตุที่เรียกมันเเมวเหมียวอ่ะหรองับ เพราะเจ้าตัวนี้ตอนเด็กๆ มันหน้าเหมือนเเมวอ่ะ เเบบ ตัวเล็กๆ(อ่าว ลูกหมาบ้านใครใหญ่) มีขนเยอะๆ (เอ๋ เเว้วลูกหมาตัวไหนม่ะมีขนเยอะอ่ะ)  - -

 

 

เฮ่อ...กว่าจะไปคุยหมดทุกตัวก้เย็นซะเเล้ว(ยกเว้นโอซังไว้ตัวนะงับ เดี๋ยวกระผมจะม่ะมีชีวิตรอดกลับมา)  ไว้โอกาสหน้า กระผ๋ม นายโฮ่งฮับ(สุดหล่อ) ก็จะนำเรื่องของหมาๆ มาให้ทุกท่านได้อ่านกันอีกนะงับ  สำหรับวันนี้ บะบายฮับ โฮ่ง+++

อ่อ...หากมีใครอยากให้กระผมเสนอเรื่องไหน ก้บอกได้นะงับ เเต่ต้องเป็นเรื่องหมาๆเท่านั้นน้า^^

 


edit @ 26 Apr 2008 19:38:10 by Ice Choco

edit @ 29 Apr 2008 17:20:23 by Ice Choco

edit @ 29 Apr 2008 17:20:59 by Ice Choco

edit @ 29 Apr 2008 17:36:48 by Ice Choco

Comment

Comment:

Tweet

น้องหมาconfused smile
หมามุ่ยน่าสงสารจังเลยอ่ะT^T
อย่าไปยอมเค้าซิค๊ะหมุ่ยมุ๊ย~
[ไปเรียกหมาเค้างี๊ได้ไง!!]

เเต่คุณน้องหมาตัวสุดทั้ยชื่อเด็ดสุดเลยไง
555 55
เเมวเหมียววว วว

#1 By ทัน.ทัน on 2008-04-26 20:01

Ice Choco View my profile

Users Online [ Stats ]


tuk-tuk.thai@hotmail.com
ไว้สำหรับ พูดคุย ติดต่อ หรือ หากจะฝากส่งเรื่องราวต่างๆ
ไว้ให้ไอซ์ลงในเว็ป ก็ผ่านทางอีเมล์นี้ได้เลยค่ะ